VUI TẾT TRUNG THU

Sáng  29/09/2023, trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm kết hợp Liên đội  tổ chức ” Vui tết trung thu” cho các em học sinh

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ mà các bạn nhỏ rất mong đợi. Ở Việt Nam, tết Trung Thu được quan niệm là ngày tết của trẻ em, bởi vậy mà vào ngày này các bạn nhỏ luôn là những người được bố mẹ ông bà dành nhiều tình cảm nhất. Đây không chỉ là ngày để các bé có dịp vui chơi, kết bạn, thể hiện tài năng, mà còn là ngày tết của tình thân, của sự biết ơn, báo hiếu, ngày của Gia Đình sum vầy bên nhau vui hội. Với mong muốn có ngày Trung Thu thật vui vẻ, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ nhân dịp đặc biệt này, Nhà trường phối hợp cùng Liên đội  tổ chức ngày hội ” Vui tết trung thu” biểu diễn các tiết mục văn nghệ , múa Lân, trò chơi cho các em học sinh. Ngày hội đã diễn ra sôi nổi và ghi dấu ấn trong các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguồn: Admin