CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG, THẮP SÁNG ƯỚC MƠ, DIỄN THỜI TRANG, TRAO QUÀ TẾT

Lượt xem:


Khi đất trời bớt đi gió lạnh, khi nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, khi những chồi non bắt đầu nhú lên xanh mơn mởn, khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.

Sáng 01/02/2024 được sự cho phép BGH nhà trường, Liên đội trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức chương trình” Xuân yêu thương, thắp sáng ước mơ, diễn thời trang, trao quà tết cho học sinh”.

Đến dự với chương trình “xuân yêu thương – thắp sáng ước mơ” cô giáo: Đặng Thị Thanh, BT Chi bộ – Hiệu trưởng và toàn thể CBGVNV – HS nhà trường.

Trong buổi sáng đặc biệt còn có một chương trình thời trang, bộ sưu tập: “Sắc màu Xuân” nằm trong tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2024 Bộ sưu tập này sẽ được trình diễn bởi các siêu mẫu đến từ các lớp.

Bằng những chất liệu tái chế, cùng với sự sáng tạo của các bậc Thầy cô, quý phụ huynh, học sinh đã thiết kế nên những bộ cánh én nhỏ, cùng những sải bước trên thảm đỏ, các em đã thể hiện màn trình diễn thời trang mang đến một sắc xuân dịu dàng và ấm áp

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Nhà trường – Liên đội đã tặng 26 suất cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.
Những suất quà tặng cho các em được quyên góp được phát động từ phong trào quỹ vì người nghèo của Liên đội. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhằm giúp các em có một cái Tết ấm áp hơn, góp phần động viên các em biết vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập./.