Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm quyên góp, ủng hộ người dân các vùng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt sau bão Yagi.

Giáo viên, học sinh và phụ huynh của Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm đã ủng hộ hơn 67 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc chịu thiệt hại do mưa lũ.  Chỉ sau ít tiếng phát động quyên góp, phụ huynh và học sinh của trường đã liên tục gửi ủng hộ qua các thầy cô chủ nhiệm. Trong đó, nhiều học sinh đã bớt tiền quà, lấy khoản mừng tuổi, tiết kiệm để ủng hộ những người dân gặp khó khăn trong cơn bão Yagi vừa qua. Chúng ta luôn dạy các con biết yêu thương, chia sẻ với những người khó khăn, và đây là một trong những bài học để dạy học sinh thành người tử tế” sáng ngày 16/9, nhà trường đã chuyển số tiền ủng hộ này tới Mặt trận tổ quốc Việt Nam ủng hộ miền bắc khắc phục bão số 3. Trường cũng dừng tổ chức Tết Trung thu để dành sự quan tâm cho việc quan trọng hơn lúc này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp