THĂM DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒI ĐẠO TRUNG VÀ CÁC CHÚ BỘ ĐỘI Ở BCH QUÂN SỰ HUYỆN ĐĂK SONG

Sáng ngày 22/12/2023 Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm  đã tổ chức đi thăm di tích lịch sử Đồi Đạo Trung và các chú Bộ đội ở BCH Quân sự huyện Đăk Song nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Thăm hai bác thương binh tại địa bàn xã Nam Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh

Cô Đặng Thị Thanh Bí thư CB – Hiệu Trưởng nhà trường Dâng hương

Tập thể CBGV – Học sinh dâng hương

Một số hình ảnh cô trò quét dọn.

Thăm tặng quà Bác Yêm thương binh tại xã Nam Bình

Thăm tặng quà Bác Đắc thương binh tại xã Nam Bình

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2023, chúng tôi – những thế hệ GV, học sinh của trường Tiểu học Nguyễn BỈnh Khiêm xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh mang đến hòa bình vĩnh viễn cho người dân Việt Nam, xin ghi khắc những tình cảm cao quý của các Mẹ Việt Nam anh hùng đã sinh ra những người con ưu tú cho quê hương, đất nước Việt Nam.