NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM NĂM 2023

Ngày 24/3, tại Trường Tiểu Nguyễn Bỉnh Khiêm. Liên đội  nhà trường đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2023.

Tham dự có đại diện lãnh đạo nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 830 em học sinh trường Tiểu Nguyễn Bỉnh Khiêm . Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe được tổ chức với các nội dung: Thực hiện nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, Đồng diễn múa hát sân trường; Tổ chức các trò chơi dân gian và các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Ảnh Cô Đặng Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc  Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Ngày hội là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), có ý nghĩa, tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng về truyền thống vẻ vang của đất nước, của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội và khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Ngày hội còn là sân chơi để các em học sinh được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; khơi dậy ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em để trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thông qua các hoạt động, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tạo động lực to lớn, dẫn dắt, thúc đẩy các em phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, xây dựng lớp thiếu nhi thời kỳ mới có giá trị phẩm chất đạo đức tốt đẹp, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

Phát biểu tại Ngày hội, nhà trường ghi nhận, biểu dương liên đội và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã nỗ lực phấn đấu có nhiều đóng góp cho công tác Đội và thi đua thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt”.

Dưới đây là  một số video và hình ảnh ghi nhận tại ngày hội vui khoẻ