QUYẾT ĐỊNH CÔNG BỐ BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện ý kiến chỉ đạo cấp trên, sáng nay vào hồi 10h15 phút tại Văn phòng trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý đối với Bà: Đặng Thị Thanh, Ông: Đậu Đình Đài. Về dự với buổi công bố Quyết định có Ông: Nguyễn Hữu Phương – Phó trưởng phòng nội vụ huyện Đăk Song; Ông: Mai Trần Anh – Huyện uỷ viên – trưởng PGD&ĐT huyện Đăk Song; Ông: Phạm Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nam Bình; Ông: Đinh Ngọc Áng – chuyên viên PGD&ĐT huyện Đăk Song.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đồng chí Đặng Thị Thanh – Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm hứa không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn. Đoàn kết cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao./.