LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 10 “CHĂM NGOAN HỌC GIỎI”

Dưới tiết trời mát mẻ của đầu mùa thu, sáng nay ngày 07/10/2024 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 10 với sự tham gia của BGH, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường, nhằm nhận xét đánh giá tháng 9 và triển khai kế hoạch tháng 10.

Nghi lễ chào cờ.

cô Đặng Thị Thanh Bí thư CB – HT nhà trường trao cờ thi đua nhất tuần tháng 9

Triển khai nhiệm vụ tháng 10/2024.

Chủ điểm của tháng: Chăm ngoan học giỏi.

– Khẩu hiệu: “ Thi đua dạy tốt- học tốt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt NAm 20/10”.

– Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

+ Thực hiện chương trình TKB các tuần 5, 6, 7, 8.

+ Thi đua lập thành tích chào mừng 94  năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. (20/10/1930-20/10/2024)

+ Tiếp tục củng cố nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng dạy -học.

+ Tăng cường công tác dự giờ, kiểm tra chuyên môn các tổ, nhất là việc thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, 2, 3.

+ Tiếp tục thực hiện công tác giáo dục phổ cập, xóa mù năm 2024.

+ Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời.

+ Tổ chức đại hội liên đội năm học 2024-2025 theo hướng dẫn của Hội đồng đội huyện.

+ Lãnh đạo thực hiện tốt công tác thu, chi đúng quy định.

+ Tổ chức họp phụ huynh toàn trường.

+ Tập trung xây dựng tốt các giáo án, các biện pháp cho cuộc thi giáo viên chủ nhiệm  giỏi cấp huyện.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương lễ chào cờ đầu tháng 10 của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm diễn ra thành công tốt đẹp.