BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM 2024 -2025

Thực hiện kế hoạch năm học, Sáng ngày 05/10/2024, nhà trường tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm học ở tất cả các khối lớp, dưới sự chủ trì của các giáo viên chủ nhiệm.Buổi họp phụ huynh đầu năm học là dịp quan trọng để giáo viên triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh tới phụ huynh, là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.
Hiểu rõ được tầm quan trọng của buổi họp đó nên ngoài việc chuẩn bị kĩ càng về cơ sở vật chất; nội dung phổ biến; mỗi giáo viên chủ nhiệm của trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm chúng tôi lại chuẩn bị những hoạt động rất thú vị và ý nghĩa riêng cho buổi họp của lớp mình. Những việc làm đó thể hiện sự tận tâm, yêu thương mà chúng tôi dành cho học sinh, sự chân thành, cởi mở với phụ huynh và sự sáng tạo, tâm huyết với công việc.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp